• Thành phố phát triển vườn cây ăn quả gắn kết du lịch

Với lợi thế về địa hình, phong cảnh, khí hậu, cây trồng, trên địa bàn Thành phố xuất hiện những mô hình phát triển vườn cây ăn quả kết hợp với du lịch trải nghiệm thu hút du khách. Mô hình du lịch này mang lại nhiều lợi ích, tăng thêm thu nhập cho người dân, mở ra hướng đi mới cho phát triển kinh tế ở địa phương.

• Thành phố Cao Bằng - điểm dừng chân hấp dẫn du khách

Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, diện mạo Thành phố đang chuyển biến rõ nét, nhiều công trình, dự án mới được hoàn thiện cùng với cây xanh, cờ hoa trang trí rực rỡ khắp phố phường; các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí ngày càng đa dạng và nâng tầm chất lượng. Với sự thay đổi đó, du lịch Thành phố dần đáp ứng yêu cầu của du khách, xứng đáng là trung tâm du lịch của tỉnh.

• HĐND Thành phố: Tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 18/6, HĐND thành phố Cao Bằng khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Nhất nhằm bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thành phố.  Dự kỳ họp có đ/c Nông Thanh Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh; Đ/c Hà Ngọc Giáp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Vũ Văn Minh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố . Kỳ họp diễn ra đảm bảo các điều kiện về Phòng chống dịch bệnh Covid-19.

• Thành phố: 48 công ty, doanh nghiệp, HTX nợ đọng thuế, phí và các khoản nộp ngân sách Nhà nước

Theo Chi cục thuế thành phố Cao Bằng cho biết: Tính đến ngày 15/6/2021, trên địa bàn thành phố Cao Bằng có 48 công ty, doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh nợ thuế, phí và các khoản nộp ngân sách Nhà nước với tổng số tiền trên 16tỷ,885 triệu đồng.

• UBBC Thành phố: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều 15/6, Ủy ban bầu cử thành phố Cao Bằng đã tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.