Đăng nhập
Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới” giai đoạn 2021-2025

Sáng 11/8/2023, UBND xã Hưng Đạo đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “cả nước chung sức xây dung Nông thôn mới” giai đoạn 2021-2025.

anh tin bai

Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, không chuyên trách xã, đại diện công an xã, Trạm y tế xã, Đội thuế, các trường học trên địa bàn xã, thành viên BQL thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM xã, Bí thư, trưởng xóm, phố, Trưởng ban công tác mặt trận 9 xóm, phố, các tập thể, cá nhân, công dân tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua trên địa bàn xã.

anh tin bai

Hội nghị lần này cũng là dịp để biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới”  giai đoạn 2021-2023. Kết quả  từ năm 2021 đến nay Ủy ban nhân dân xã đã tặng giấy khen cho 07 tập thể,  12 cá nhân có đóng góp trong phong trào xây dựng NTM.

Đăng nhập