Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam (02/9/1945 – 02/9/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023), 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023). Tối 17/8/2023, tại trường THCS Cao Bình, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội xã Hưng Đạo tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, kỷ niệm ngày Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước cộng hào xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Tham dự chương trình có đồng chí Nông Quang Thuận, Phó trưởng công an thành phố. Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, không chuyên trách xã, công an xã, công an viên , dân quân thôn đội trưởng, Trạm y tế xã, Ban giám hiệu trường THCS Cao Bình, Bí thư, trưởng xóm, phố, Trưởng ban công tác mặt trận 9 xóm, phố và các đội văn nghệ.

anh tin bai

Tại ngày hội khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trong không khí sôi nổi của Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, với sự tham gia biểu diễn của các đội văn nghệ quần chúng đến từ các xóm, phố, công an xã, trường học.

anh tin bai

Tiếp đó là các tiết mục dân vũ, ca múa, “ Hành khúc công an “Đất nước trọn niềm vui”, “Chúng tôi là chiến sĩ công an… do các xóm,phố, các em trường THCS Cao Bình biểu diễn.

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ được các đơn vị dàn dựng công phu.

Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút nhiều khán giả tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đến xem và cổ vũ.